Vận chuyển hàng hóa nội địa

Vận chuyển hàng hóa nội địa đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển kinh tế và giao thương giữa các tỉnh thành trên cả nước, thúc đẩy sự phát triển kinh tế các vùng miền. Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng cao. Cat Carry là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa, nhận chuyển phát hàng hóa không giới hạn về kích thước, số lượng cũng như trọng lượng, tạo dựng được uy tín nhờ dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, đúng hẹn.

 

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ

 

Dùng đường bộ chuyển hàng là hình thức linh hoạt nhất, luôn được xem là chủ yếu trong việc vận chuyển. Vận chuyển đường bộ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và phù hợp với đa số các đơn hàng, có thể tới được từng địa phương. Từ đó chi phí vận chuyển bằng đường bộ là tiết kiệm nhất trong tất cả hình thức vận chuyển. Là công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín, Cat Carry nhận chuyển hàng hóa nội địa bằng bộ nhanh chóng và an toàn nhất. (Dịch vụ phù hợp với bạn: DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA, THƯ HỎA TỐC)

 

Hình thức vận chuyển bằng đường bộ phù hợp với các đơn hàng có khối lượng nhỏ đến vừa phải, không yêu cầu giao hàng trong khoảng thời gian ngắn, khoảng cách giao hàng ngắn và địa điểm giao nhận xa cảng hàng không, cảng biển và ga tàu lửa.

 

Ưu điểm lớn nhất của chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ là thời gian hoàn thành tương đối nhanh, nhất là đối với khoảng cách ngắn, thời gian giao nhận Bắc Nam không 5 ngày.

 

Cat Carry nhận chuyển hàng nhỏ lẻ, nguyên chuyến, đảm bảo đúng tiến độ, giao hàng đúng hẹn. Cat Carry sử hữu đội ngũ nhân viên, cùng cơ sở hạ tầng, phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng trọng tải như xe tải chở hàng, xe container… phục vụ vận tải được cả hàng hóa lượng lớn từ 200 đến 500 tấn mỗi ngày.

 

Với đội ngũ nhân viên nhân viên bốc xếp hàng hóa được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, luôn làm hết sức mình vì sự an toàn của hàng hóa và sự hài lòng của khách hàng.

 

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sắt

 

Dùng đường sắt để chuyển hàng đang là một trong những giải pháp vận chuyển an toàn nhất hiện nay. Vì ngành đường sắt có các toa tàu được thiết kế riêng cho hàng hóa, cộng với ít gặp sự cố như xóc nảy, xô lệch nên hàng hóa gần như giữ được nguyên vẹn 100% chất lượng.

 

Thời gian khi chuyển hàng bằng đường sắt phụ thuộc nhiều vào lịch trình của ngành đường sắt Việt Nam, tuy nhiên, dự kiến hình thức này sẽ phát triển trong tương lai trong bối cảnh nhà nước đang có những chính sách kích thích phát triển ngành đường sắt và giảm tải áp lực cho đường bộ nội địa. Chuyển hàng hóa bằng tàu Bắc – Nam cũng theo đó phát triển mạnh hơn, trực tiếp giảm tải cho đường bộ, và đường biển nội địa.

 

Vận tải hàng hóa trong nước bằng đường biển

 

Việt Nam có 3260 km bờ biển, Việt Nam hội tụ đủ mọi yếu tố của một cảng biển nhộn nhịp của thế giới và vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết. Giao thông hàng hải là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay.

 

Cat Carry hợp tác với các hãng tàu uy tín chuyên chạy tuyến gần bờ, cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa bằng đường biển đến các cảng của Việt Nam, như Cảng TP.HCM, Cảng Cam Ranh. Cảng Quy Nhơn, Cảng Đà Nẵng, Cảng Hải Phòng, hỗ trợ khai hải quan, vận chuyển hàng đường biển kết hợp đường bộ…

 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển gần bờ ít rủi ro và khá an toàn, tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian so với các hình thức vận chuyển khác. Đặc biệt, sử dụng đường hàng hải sẽ mất nhiều thời gian nhất là trong mùa mưa bão.

 

Vận tải hàng hóa trong nước đường hàng không

 

Trong những năm gần đây, ngành vận tải hàng hóa bằng đường hàng không của Việt Nam tiếp tục có những bước phát triển nhanh chóng về quy mô lẫn chất lượng. Ngày càng có nhiều hãng hàng không thành lập và nhiều sân bay được mở rộng, nâng cấp, đưa vào hoạt động, tiếp cận dịch vụ hàng không đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn trước kia rất nhiều.

 

Hệ thống sân bay nội địa trải rộng từ từ Bắc vào Nam gồm 22 sân bay dân dụng đang hoạt động: Côn Đảo, Phù Cát, Cà Mau, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Điện Biên Phủ, Pleiku, Cát Bi, Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Rạch Giá, Phú Quốc, Liên Khương, Vinh, Tuy Hòa, Đồng Hới, Chu Lai, Phú Bài, Thọ Xuân, Vân Đồn.

 

Vận chuyển bằng đường hàng không có lợi thế là thời gian giao nhận ngắn, hàng hóa được đảm bảo an toàn. Đổi lại chi phí sử dụng cao, thích hợp cho những loại hàng hóa cần phải chuyển nhận gấp.

 

Cat Carry hợp tác với các hãng hàng không giúp gửi hàng nhanh chóng. Ngoài ra, nhân viên của Cat Carry sẽ hỗ trợ tư vấn cách thức đóng gói và bảo quản hàng hóa sao cho hợp quy chuẩn và hạn chế rủi ro nhất.

 

Ưu điểm khi dùng dịch vụ của Cat Carry

 

Với mục tiêu trở thành đơn vị chuyển phát hàng hóa hàng đầu Việt Nam, Cat Carry luôn không ngừng nâng cao cải tiến trong quy trình quản lý, cách vận hành, đào tạo nhân viên sao cho đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi:

 

Cat Carry là công ty nhận tải chuyển hàng hóa trong nước, và quốc tế uy tín, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và giao hàng đúng hẹn và an toàn

 

Bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc.

 

Đơn vị vận tải Cat Carry

 

Các mặt hàng vận chuyển nội địa thường xuyên

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa luôn diễn ra hằng ngày. Dưới đây là một số mặt hàng hợp pháp và thường được vận chuyển trong nước:

 

Hàng nhu yếu phẩm: lương thực, thực phẩm, nông sản, thuốc men...

 

Mặt hàng tiêu dùng: Quần áo, vải vóc, giầy dép...

 

Thiết bị điện tử: thiết bị máy tính, tủ lạnh, máy giặt...

 

Hàng dễ vỡ: Thủy tinh, gốm sứ,...

 

Vật liệu xây dựng: sắt, thép, cát, sỏi, gạch...

 

Mặt hàng nội thất: bàn, ghế, giường, tủ...

 

Mặt hàng siêu trường siêu trọng: Các mặt kích thước quá khổ, quá tải, cồng kềnh, máy móc cơ khí, tuabin gió...

 

Quy trình vận chuyển nội địa của vận tải Cat Carry

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển, tiến hành kiểm tra hàng hóa tại điểm tập kết hàng hóa để đánh giá các đặc điểm: đóng gói, trọng lượng, kích thước, địa điểm vận chuyển...

 

Bước 2: Tư vấn báo giá và tiến hành làm hợp đồng theo thỏa thuận.

 

Bươc 3: Điều xe trung chuyển đến địa chỉ nhận hàng. Tiến hành nhận hàng về kho và ký biên bản xác nhận tại địa điểm nhận.

 

Bước 4: Vận chuyển hàng đến nơi nhận, Liên hệ thông báo với người nhận trước khi hàng được đưa đến. Chuyển hàng đến tay người nhận và ký biên bản nhận hàng.

 

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng sau khi có đầy đủ biên bản xác nhận và kết thúc hợp đồng.

 

Giá cước vận chuyển hàng hóa nội địa

 

Để cung cấp cho khách hàng giá cước vận chuyển cạnh tranh và tiết kiệm nhất, vận tải Cat Carry phân loại giá cước dựa theo tính chất, khối lượng và kích thước hàng:

 

Đối với hàng hóa nhẹ, dễ sắp xếp, có thể chồng xếp lên nhau sẽ được tính giá theo khối.

 

Đối với hàng hóa có khối lượng nhẹ nhưng dễ hư vỡ, khó xếp như hoa, vật liệu trang trí, tủ kính... giá cước sẽ được tính theo chuyến xe hoặc diện tích chiếm trên khoang chứa hàng của xe. Để tiết kiệm chi phí cho loại mặt hàng này, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức vận chuyển và cách đóng gói phù hợp nhất.

 

Các mặt hàng nặng như lương thực thực phẩm, mặt hàng điện tử, nội thất... thường sẽ được tính theo khối lượng.

 

Cat Carry cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước, nhanh chóng, chính xác, chi phí tiết kiệm ở tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc, với phương thức và hình thức đa dạng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, liên hệ 0916 066 264 để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ nổi bật

Vận chuyển hàng hóa nội địa

Xem thêm »

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm toàn quốc

Xem thêm »

Giao hàng nhanh

Xem thêm »

Chuyển phát nhanh hàng hóa, thư hỏa tốc

Xem thêm »

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Xem thêm »

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xem thêm »

Cho thuê xe tải chạy giờ cấm

Xem thêm »

Cho thuê xe bán tải

Xem thêm »

Cho thuê xe du lịch

Xem thêm »

Dịch vụ khai báo hải quan

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường