Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng trở nên phổ biến và trở thành nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển quốc tế thì cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo quá trình vận tải hàng hóa được diễn ra thuận lợi và tiết kiệm.

 

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

 

Uy tín công ty vận chuyển rất quan trọng

 

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế thì việc tìm hiểu và nắm bắt thông tin về nhà cung cấp dịch vụ là vô cùng quan trọng. Họ là những người thay thế bạn mang món hàng từ nước này sang nước khác, đảm bảo sao cho hàng hóa của bạn được đến đúng nơi, đúng thời gian và vẫn còn nguyên vẹn.

 

Việc đảm bảo tiêu chí quy trình vận chuyển quốc tế luôn diễn ra thuận lợi và suôn sẻ không phải bất kỳ công ty vận chuyển nào cũng làm được. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ bạn nên tìm hiểu kỹ để biết đơn vị vận chuyển là ai? Có phải là nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế uy tín không? Giá cả, chính sách bồi thường khi xảy ra thiệt hại như thế nào?...

 

Việc khảo sát này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng về vấn đề chậm trễ tiến độ, thất thoát hàng hóa hay thậm chí là bị lừa gạt…

 

Để làm được điều này, bạn chỉ cần tra cứu trên internet hoặc liên hệ với một số bạn bè, người thân nếu như họ đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty vận chuyển này.

 

Cat Carry tự tin là đơn vị vận tải uy tín #1 Việt Nam

 

Cat Carry tự tin là đơn vị vận tải uy tín #1 Việt Nam

Quy định về việc chuyển hàng quốc tế

 

Chuyển hàng quốc tế không đơn giản như chuyển phát hàng hóa nội địa nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ về các quy định này để kịp thời xử lý tình huống phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế. Các quy định này bao gồm:

 

  • Quy định của pháp luật: gồm các quy định về các loại hàng cần vận chuyển (được phép vận chuyển hay cấm vận chuyển), quy định về đóng gói, thủ tục hải quan, các loại thuế phí xuất nhập khẩu,…

 

  • Quy định của công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế: là các quy định của công ty vận chuyển nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên (nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế): quy định về cách thức, thời gian giao nhận, quy định về các dịch vụ phát sinh khác, quy định liên quan đến bảo hiểm, bồi thường thiệt hại...

 

Với những lưu ý vừa chia sẻ như trên, Cat Carry hy vọng quý khách sẽ chọn được đơn vị vận tải quốc tế uy tín nhất để đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận nhanh chóng và tiết kiệm.

 

Dịch vụ tại Cat Carry có gì đặc biệt?

 

  • Dịch vụ chuyên nghiệp

 

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đã phục vụ qua hàng ngàn khách hàng khác nhau. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Nhân viên vận chuyển kinh nghiệm, năng động

 

  • Giá tốt

 

Cat Carry tự tin về giá phí dịch vụ luôn cạnh tranh với nhiều đơn vị vận tải, giao hàng trên toàn quốc. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí cho các trường hợp gửi hàng nặng, số lượng lớn hoặc chưa có kinh nghiệm chuyển hàng đi quốc tế.

 

  • An toàn

 

Là đơn vị hoạt động lâu năm nên Cat Carry hiểu rõ tâm tư của khách hàng là sự an toàn khi gửi hàng. Chúng tôi luôn phát triển liên tục trong công tác đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa sẽ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, không móp méo, hư hỏng, mất mát, thiếu số lượng...

 

  • Nhanh chóng

 

Nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ giao hàng đi quốc tế của chúng tôi đã không khỏi bất ngờ vì tốc độ vận chuyển nhanh chóng đến bất ngờ. Hãy chọn Cat Carry nếu bạn muốn gửi hàng đi với tốc độ nhanh nhất nhé.

 

Cat Carry chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng đi Thái Lan, Lào và Campuchia.

 

Thái lan đang là nhà đầu tư lớn thứ mười của Việt Nam, và là đối tác thương mại lớn thứ mười của Việt Nam. Chỉ tính riêng tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Thái Lan năm 2018 đã đạt 5.5 tỷ USD. Cat Carry hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan, vận chuyển hỏa tốc đến tất cả các tỉnh của Thái Lan và ngược lại.

 

Giao thông khu vực bán đảo Đông Dương

 

Việt Nam hiện đang là đối tác chiến lược và nhà đầu từ lớn nhất của Lào, kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam - Lào năm 2018 đạt hơn 1 tỷ đô la Mỹ, nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Lào dự kiến vẫn tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới. Cat Carry nhận vận chuyển hàng đi Lào từ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc đến tất cả các tỉnh, thành phố lớn nhỏ của Lào và ngược lại.

 

Kim ngạch thương mại song phương Việt Nam - Campuchia ước đạt giá trị 5 tỷ đô la Mỹ, dự kiến có thể đạt 7 đến 8 tỷ đô là Mỹ vào năm 2020. Nhờ các hiệp định thương mại, cơ hội giao thương giữa Việt Nam và các nước trong khu vực sẽ ngày càng được đẩy mạnh, nhu cầu vận chuyển hàng đến Campuchia tăng nhanh là điều không còn phải bàn cải.

 

Cat Carry với đội ngũ xe chuyên chở liên vận, nhiều trọng tải có thể vận chuyển số lượng hàng hóa lớn, siêu trường siêu trọng đến đúng như cam kết một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra, quý khách có thể thay đổi hình thức vận chuyển sang đường hàng không, hoặc đường biển theo nhu cầu.

 

Cat Carry nhận vận chuyển tất cả các hàng hóa thông thường như thư từ, giấy tờ quan trọng, các mặt hàng điện tử; các mặt hàng tiêu dùng; nguyên vật liệu xây dựng; hàng may mặc; máy móc công nghiệp; hàng hóa nội thất, nông sản...không thuộc danh mục cấm xuất nhập khẩu của các nước.

 

Dịch vụ cộng thêm khi lựa Cat Carry

 

- Thu gom hàng tại địa chỉ nếu khách hàng có yêu cầu;

 

- Bốc xếp, nâng hạ, gia cố hàng hóa;

 

- Làm thủ tục hải quan ở Việt Nam và nước nhận hàng hóa;

 

- Giao hàng tại địa chỉ của người nhận.

 

Báo giá dịch vụ chuyển hàng quốc tế

 

Vì giá vận chuyển phụ thuộc vào hàng hóa, để có báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng (bên tay phải, phía dưới màn hình) hoặc gọi ngay số máy 0932 052 567 và cung cấp đầy đủ thông tin về loại hàng hóa, kích thước lô hàng, quy cách đóng gói, là hàng dễ hư hỏng, dễ vỡ hay cồng kềnh, và nhu cầu làm thủ tục xuất nhập khẩu tại hai nước và các nhu cầu khác nếu có, hình thức vận chuyển và địa điểm nhận hàng để được cung cấp báo giá chính xác nhất.

 

Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển phát hàng quốc tế vui lòng LIÊN HỆ NGAY với Cat Carry để được tư vấn tận tình.

Xem thêm:

Dịch vụ nổi bật

Vận chuyển hàng hóa nội địa

Xem thêm »

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Xem thêm »

Giao hàng tiết kiệm toàn quốc

Xem thêm »

Giao hàng nhanh

Xem thêm »

Chuyển phát hỏa tốc - chuyển thư hỏa tốc toàn quốc

Xem thêm »

Cho thuê xe tải chạy giờ cấm

Xem thêm »

Cho thuê xe bán tải

Xem thêm »

Cho thuê xe du lịch

Xem thêm »

Dịch vụ khai báo hải quan

Xem thêm »

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường