FAQ's

Nhiều người vẫn thường xuyên quên, không muốn sử dụng dây an toàn. Đây là một trong những thói quen tai hại có ảnh hưởng đến tính mạng và túi tiền
Đa số tài xế thường mắc các lỗi như dừng vào làn đường dành cho xe rẻ phải, đậu xe vào phần đường đi thẳng nhưng sau đó lại rẽ phải/trái, chạy sai làn...
Chạy quá tốc độ là lỗi thường gặp. Nhiều tài xế chưa phân biệt rõ ràng giữa tốc độ di chuyển cho phép giữa khu dân cư và ngoài dân cư.
Người lái xe có rất nhiều bệnh lý như đau lưng, dạ dày, vai gáy, trĩ, béo phì, đau mỏi mắt,… Nguyên nhân xuất phát từ những thói quen gây hại khi làm việc.
Đi bộ, tranh thủ chợp mắt, tập thể dục nhẹ nhàng,... là những bí quyết dành cho tài xế lái xe đường dài để vừa khỏe vừa an toàn trên cung đường.
Cơ quan Hàng không Dân dụng Anh cũng từng công bố kết quả khảo sát cho thấy, số cơ trưởng và cơ phó là nữ chỉ khoảng 570 trong tổng số 9.846 người
Không phải ghế hạng thương gia nào cũng như nhau, "hạng C" là cách gọi phổ biến của hạng thương gia. Thực tế có nhiều giá khác nhau trong cùng sản phẩm này.
Cần kiểm tra những chi tiết như hệ thống điện, gioăng cao su, gầm xe... trong mùa mưa để đảm bảo ôtô không bị xuống cấp hay hư hại.
Nhiều chủ xe tại Việt Nam có thói quen về số P, tắt máy sau đó mới kéo phanh tay, việc này dễ dẫn đến hỏng cơ cấu bánh răng cóc bên trong hộp số.
Quên kéo phanh tay, bật đèn xi nhan, cài nhầm số… là những lỗi cơ bản mà người mới biết lái ôtô thường hay gặp phải khi lái xe.

FAQ's nổi bật

Gọi điện SMS Chỉ đường