FAQ's

Người lái xe có rất nhiều bệnh lý như đau lưng, dạ dày, vai gáy, trĩ, béo phì, đau mỏi mắt,… Nguyên nhân xuất phát từ những thói quen gây hại khi làm việc.
Đi bộ, tranh thủ chợp mắt, tập thể dục nhẹ nhàng,... là những bí quyết dành cho tài xế lái xe đường dài để vừa khỏe vừa an toàn trên cung đường.
Cơ quan Hàng không Dân dụng Anh cũng từng công bố kết quả khảo sát cho thấy, số cơ trưởng và cơ phó là nữ chỉ khoảng 570 trong tổng số 9.846 người
Không phải ghế hạng thương gia nào cũng như nhau, "hạng C" là cách gọi phổ biến của hạng thương gia. Thực tế có nhiều giá khác nhau trong cùng sản phẩm này.
Cần kiểm tra những chi tiết như hệ thống điện, gioăng cao su, gầm xe... trong mùa mưa để đảm bảo ôtô không bị xuống cấp hay hư hại.
Nhiều chủ xe tại Việt Nam có thói quen về số P, tắt máy sau đó mới kéo phanh tay, việc này dễ dẫn đến hỏng cơ cấu bánh răng cóc bên trong hộp số.
Quên kéo phanh tay, bật đèn xi nhan, cài nhầm số… là những lỗi cơ bản mà người mới biết lái ôtô thường hay gặp phải khi lái xe.
Nếu giữ đều khoảng cách phía trước và phía sau, dòng người sẽ đi nhanh hơn. Nếu nối đuôi xe, tốc độ cả đoàn sẽ bị chậm lại khiến kẹt xe thêm
Số lượng ôtô ngày càng nhiều, tuy nhiên, việc bảo quản và thay lốp xe định kì lại hay bị bỏ qua. Nên kiểm tra lốp xe sau tối đa 6 năm sử dụng
Mazda MX-5 Miata dùng hộp số tự động, thiết kế cần số này khiến nhiều người lầm tưởng với cần chuyển số trên những chiếc xe số sàn thế hệ cũ.

FAQ's nổi bật

Gọi điện SMS Chỉ đường