9 chiếc cần số ô tô khiến tài xế phải bối rối - Phần 2

6/ Cần số “giả lập” của Mazda MX-5 Miata

Mazda MX-5 Miata sử dụng hộp số tự động. Tuy nhiên, thiết kế cần số của mẫu xe này sẽ khiến không ít người lầm tưởng với chiếc cần chuyển số trên những chiếc xe số sàn thế hệ cũ. Cần số của MX-5 Miata được tạo hình khá cổ điển với kiểu trục dọc, đầu trên dạng tròn, đường chỉ đỏ nổi bật cùng lớp da bọc xung quanh.

7/ Cần số dạng tròn của Nissan Leaf

Thoạt nhìn, thiết kế cần số độc đáo của Nissan Leaf sẽ khiến bạn cảm giác như đây là một mẫu xe của tương lai. Nhưng thực tế, đây chỉ là dạng cần số tự động đơn thuần, với cách thức hoạt động được hướng dẫn thông qua một biểu đồ nằm phía trên.

8/ Cần số dạng lẫy của Nissan Titan

Lẫy chuyển số của Titan được bố trí khôn khéo phía sau vô-lăng. Thế nhưng, việc chuyển số kiểu truyền thống vốn là sự phối hợp giữa tay và chân, thì giờ đây được thay thế bởi nút bấm chỉ có kích thước tương đương một đồng xu. Điều này có thể sẽ gây chút lạ lẫm cho những người lần đầu sử dụng xe.

9/ Cần số pha lê của Volvo XC40

Gói nâng cấp Inscription mang đến cho Volvo XC40 chiếc cần số pha lê đặc biệt, được gia công bởi hãng sản xuất thủy tinh nổi tiếng Orrefors. Tuy nhiên, chất liệu này khiến chiếc cần số nặng hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Do vậy, việc kéo cần cũng mang đến cho tài xế chút rắc rối.

Theo Zing

CÔNG TY CP TM VẬN TẢI CON MÈO:

- 36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
- Tổng đài: 1900 545 549
- Website: www.catcarry.com
- Fax: (+84) 028 3948 7072
- Hotline: 0916 066 264 (nội địa) – 0932 052 567 (quốc tế)
- Email: info@conmeo.net hoặc cat.carry2016@gmail.com

FAQ's nổi bật

Gọi điện SMS Chỉ đường