Tin Tức

Chúng tôi xin thông báo lịch cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa và thời gian nghỉ Tết của Cat Carry để quý khách sắp xếp phù hợp
Chúng tôi kính gửi thông báo này để Quý Khách Hàng có thể chủ động sắp xếp, nhằm hạn chế sự ảnh hưởng đến hoạt động vận chuyển hàng hóa
Cat Carry gửi thông báo này để Quý khách hàng có thể chủ động sắp xếp, nhằm hạn chế sự ảnh hưởng đến hoạt động vận chuyển hàng hóa.
FCA là gì? FCA tức giao hàng cho người chuyên chở. Người bán thông quan hàng hóa và giao lại cho người chuyên chở do người mua thuê.
CIF được viết tắt từ Cost (tiền hàng), Insurance (bảo hiểm), Freight (cước phí). Điều kiện CIF quy định trách nhiệm của người bán trong hoạt động thương...
DAP là gì? DAP - Giao hàng tại nơi đến nghĩa là hàng hóa được người bán giao đi dưới quyền định đoạt của người mua trên phương tiện vận tải.
Hàng tồn kho là những mặt hàng dự trữ được doanh nghiệp sản xuất ra để bán kèm với những thành phần khác để tạo ra sản phẩm.
Trọng tải là gì? Trọng tải là khối lượng hàng hóa vận chuyển hoặc số lượng người tối đa mà mà xe được chở theo quy định của nhà sản xuất
Door to door là gì? Hàng hoá từ nước ngoài được vận chuyển bằng hình thức door to door mang lại lợi ích gì cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Hàng loại 1 là gì, hàng fake là gì… là sản phẩm làm giống hệt phiên bản thật được sản xuất gia công chuẩn từng chi tiết và có tem mác rõ.

Tin Tức nổi bật

Tuyển dụng cộng tác viên tỉnh 2018

Xem thêm »

Ga hành khách quốc tế Cam Ranh sẽ khai thác bước đầu vào quý 2/2018

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường