Boeing tiết lộ máy bay bí ẩn sẽ 'thay đổi tương lai hàng không’

Chiếc máy bay bí ẩn được thiết kế bởi Phantom Works (bộ phận thiết kế của Boeing) mới được tiết lộ trên Twitter của hãng.

Boeing - một trong những hãng sản xuất máy bay lớn nhất trên thế giới - vừa giới thiệu chiếc máy bay mới "mạnh mẽ", sẽ “thay đổi tương lai của ngành hàng không”, theo tuyên bố của hãng.
 

Chiếc máy bay bí mật này có kiểu dáng "Batmobile", xuất hiện trên Twitter của Phantom Works. Mẫu máy bay không người lái này được đặt tên là MQ-25, được sử dụng để tiếp dầu trên không. 

Theo Boeing, máy bay không người lái phù hợp nhất cho việc tiếp dầu các máy bay của Hải quân Mỹ hoạt động từ tàu sân bay.

Với MQ-25, hải quân sẽ sử dụng để tiếp nhiên liệu không cần người lái, cực kỳ cơ động. Những chiến đấu cơ Boeing F/A-18 Super Hornet, Boeing EA-18G Growler, và F-35C của Lockheed Martin sẽ được mở rộng phạm vi chiến đấu.
 

Chiếc máy bay này sẽ hoàn thành bài thử nghiệm động cơ trước khi thực hiện các màn trình diễn trên boong vào đầu năm tới. Hải quân Mỹ yêu cầu các nhà sản xuất phải hoàn thành thử nghiệm trước tháng 10/2018.

Theo Zing

PHÒNG VÉ MÁY BAY CON MÈO:
- Địa chỉ: 36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
- Website: www.catcarry.com
- Hotline: 1900 545 549 - 0916 445 353
- Email: vemaybayconmeo@gmail.com
- Fanpage: www.facebook.com/VeMayBayConMeo

Tin Tức nổi bật

Tuyển dụng cộng tác viên tỉnh 2018

Xem thêm »

Ga hành khách quốc tế Cam Ranh sẽ khai thác bước đầu vào quý 2/2018

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường