Cần giao hàng nhanh - Ngại gì không chọn Cat?

Con người có thể chờ đợi lâu.

Nhưng hàng hóa không chờ được đâu.

Hàng cần giao nhanh thì chọn CAT đi thôi! Khỏi phải lo, khỏi phải nghĩ, khỏi chờ, khỏi đợi mất thời gian.
 

Cat Carry là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành và ngoại tỉnh. Để đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng, bạn nên:

  • Chọn gói dịch vụ phù hợp với thời gian cần giao hàng, bao gồm các gói giao hàng cấp tốc hoặc giao hàng siêu tiết kiệm (giao chậm).
  • Chuẩn bị hàng hóa sẵn sàng để vận chuyển trước khi bên dịch vụ đến lấy hàng (đối với gói dịch vụ lấy hàng tận nơi) để tiết kiệm thời gian cho việc lấy hàng và giao hàng.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận, bao gồm địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên hệ để tài xế dễ dàng liên lạc khi cần thiết. Đối với các địa chỉ khó tìm, địa chỉ ở vùng sâu vùng xa không có số nhà cụ thể thì bạn nên ghi chú thật rõ ràng với các điểm dễ dàng nhận diện như trường học, chợ, bệnh viện,....
  • Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa bằng cách truy cập trên website Cat Carry hoặc liên hệ với nhân viên công ty để được cập nhật trạng thái chuyển hàng mới nhất.


LƯU Ý: việc chọn Cat Carry hay bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào khác cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hàng hóa, khoảng cách giao hàng, thời gian cần giao hàng, giá cả và độ tin cậy của dịch vụ. Vì vậy, bạn nên xem xét các yếu tố này trước khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với yêu cầu của đơn hàng nhé!.

 

Tin Tức nổi bật

Tuyển dụng cộng tác viên tỉnh 2018

Xem thêm »

Ga hành khách quốc tế Cam Ranh sẽ khai thác bước đầu vào quý 2/2018

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường