Giao hàng tiết kiệm – Tiết kiệm mà nhanh

Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm là một trong những gói dịch vụ giao hàng thông dụng mà các công ty vận chuyển cung cấp để phục vụ cho khách hàng. Dịch vụ này thường được tối ưu chi phí vận chuyển tốt nhất để hàng hóa vừa được nhanh chóng đến tay người nhận vừa có mức cước hợp lý, phù hợp với đại đa số người dùng dịch vụ.

Giao hàng tiết kiệm là gì

Thời gian giao hàng tiết kiệm

Vì là gói dịch vụ vận chuyển siêu tiết kiệm với mức cước tương đối thấp hơn so với các gói dịch vụ khác nên thời gian giao hàng không nhanh như vận chuyển hỏa tốc hay chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng có thể phù hợp với dịch vụ giao hàng nhanh tiết kiệm, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm, hàng hóa là văn bản khẩn như: công văn, quyết định,…không thể lưu kho lâu ngày,…để biết chính xác bạn cần liên hệ với các công ty giao hàng tiết kiệm toàn quốc.
 

Các đơn vị giao hàng tiết kiệm tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều nhà vận chuyển lớn, vừa và nhỏ, đặc biệt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, tùy vào quy mô và phạm vi hoạt động mà các công ty giao hàng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Chúng ta không thể xác định được công ty nào là đơn vị giao hàng tiết kiệm tốt nhất mà chỉ có thể đánh giá khách quan, chung chung. Tùy vào quan điểm của mỗi người dùng dịch vụ mà họ chọn được công ty vận chuyển ưng ý vì có người thích cước rẻ, có người chọn giao nhanh là được nhưng có người lại muốn chính sách chăm sóc, phục vụ phải tốt,….và vô số những yếu tố khác để khách hàng quyết định chọn công ty vận chuyển uy tín.

Các đơn vị gửi hàng uy tín

Cat Carry - Đơn vị giao hàng tiết kiệm uy tín


Là một trong những công ty vận chuyển tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,….Cat Carry luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, CAT luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến, lắng nghe góp ý từ khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn, để xứng đáng là đơn vị giao hàng tiết kiệm uy tín được đại đa số người dùng chọn lựa.

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại CAT CARRY, hãy góp ý ngay khi chưa được hài lòng. Chúng tôi sẽ ghi nhận và khắc phục ngay trong những đơn hàng tiếp theo.
 

Nếu bạn chưa từng gửi hàng tại CAT, cũng đừng ngần ngại hay đắn đo, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ vận chuyển của nhà CAT nhé! CAT hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu giao nhận hàng hóa toàn quốc của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ ngay với CAT CARRY để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

LƯU Ý VỀ THÔNG TIN NHẬN HÀNG VÀ CÁC PHỤ PHÍ PHÁT SINH

Lưu ý vè thông tin nhận hàng

 

Xem thêm:

Tin Tức nổi bật

Tuyển dụng cộng tác viên tỉnh 2018

Xem thêm »

Ga hành khách quốc tế Cam Ranh sẽ khai thác bước đầu vào quý 2/2018

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường