Không lo trễ hàng - Chẳng ngại mất đơn hàng

Không lo trễ hàng, chẳng ngại mất đơn hàng, vì hàng đi đến đâu, shop “bắt tin” đến đấy.
 

Vậy nên, công ty vận chuyển chính là nơi đáng tin cậy để các shop gửi gắm đơn hàng. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được đơn vị vận chuyển thật ưng ý:

*1* Lựa chọn các công ty vận chuyển đã được kiểm chứng và có uy tín để đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đúng hẹn.
*2* Đặt chuyến trước thời gian cần chuyển để nhà vận chuyển có thời gian dự phòng, sắp xếp lịch trình chính xác, đúng hạn, giảm tỷ lệ giao hàng trễ đáng kể.
*3* Theo dõi sát sao đơn hàng thông qua các ứng dụng, website của nhà cung cấp để biết thực trạng quá trình chuyển kiện hàng của mình đang diễn ra như thế nào.
*4* Liên hệ ngay với nhà vận chuyển khi nhận thấy có vấn đề về thời gian giao hàng hoặc giao hàng không thành công, yêu cầu bên vận chuyển đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục rõ ràng, chi tiết để đảm bảo quyền lợi cho bên gửi/nhận hàng.
*5* Cân nhắc sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh đối với những mặt hàng đặc thù cần chuyển gấp, và dĩ nhiên cước phí sẽ cao hơn các gói chuyển hàng tiết kiệm thông thường.
*6* Dự phòng các phương án giao hàng khác trong trường hợp nhà vận chuyển không đáp ứng yêu cầu của bạn, hãy chọn một đơn vị khác để thay thế nhanh chóng để tránh làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.


Tuy nhiên, việc giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố không mong muốn như điều kiện thời tiết, tình trạng giao thông và các sự cố bất ngờ. Vì vậy, chúng ta phải thật sáng suốt để suy xét từng trường hợp cụ thể để quyết định chọn lựa những đơn vị có tâm khi chuyển giao hàng hóa cho khách hàng.

 

Tin Tức nổi bật

Tuyển dụng cộng tác viên tỉnh 2018

Xem thêm »

Ga hành khách quốc tế Cam Ranh sẽ khai thác bước đầu vào quý 2/2018

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường