Shop cứ hẹn lịch - Còn đúng giờ đã có CAT lo!

* Bạn là chủ shop online, đang cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

* Bạn lo lắng những đơn hàng đặt vào ngày bận rộn sẽ bị thất thoát hay trễ hẹn với những lý do khách quan ngoài ý muốn.

 

Đừng lo lắng nữa, vì Cat Carry sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi sẽ lên lịch lấy hàng cẩn thận từng chút, để đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến đúng địa điểm và đúng thời gian.


Ưu điểm khi đặt chuyển hàng thông qua dịch vụ vận chuyển:

  • Đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp đến tận cửa hàng để lấy hàng và kiểm tra kỹ lưỡng mọi chi tiết (khi có yêu cầu).
  • Dễ dàng theo dõi trạng thái đơn hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua các ứng dụng đi động hoặc website, dựa theo mã vận đơn đã được cấp bởi nhà vận chuyển.
  • Khi có sự cố trong quá trình vận chuyển, người gửi được thông báo nhanh chóng và được tư vấn chọn hướng xử trí phù hợp.

Đến với Cat Carry, bạn không còn lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa nữa. Hãy để chúng tôi lo trọn vẹn cho bạn từ việc lấy hàng đến giao hàng an toàn.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua tổng đài 1900.545.549 để nhận được giải pháp vận chuyển tốt nhất phù hợp với shop của bạn.

Đừng bỏ qua:

Tin Tức nổi bật

Tuyển dụng cộng tác viên tỉnh 2018

Xem thêm »

Ga hành khách quốc tế Cam Ranh sẽ khai thác bước đầu vào quý 2/2018

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường