Tin tức chung

Sau khi nghiên cứu về định kiến FOB, cả người bán và người mua cần hiểu rõ các thông tin chi tiết liên quan trực tiếp đến Incoterm 2010 FOB.
Bạn có biết điều kiện CPT là gì không? Bài viết này sẽ giới thiệu những nội dung chi tiết về điều kiện giao hàng CPT mà bạn nên biết.
Cat Carry giúp bạn tìm hiểu về điều kiện giao hàng DDP và những lưu ý khi sử dụng điều kiện giao hàng DDP.
Điều kiện DDU (Delivered Duty Unpaid) được hiểu là Giao hàng chưa nộp thuế. Khi áp dụng điều khoản này, vấn đề nộp thuế sẽ do người mua thực hiện.
Bạn có biết quy định xuất hóa đơn vận chuyển như thế nào chưa? Bài viết dưới đây của Catcarry sẽ hướng dẫn bạn cách xuất hóa đơn vận chuyển đúng nh...
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải là nỗi lo của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bài viết này sẽ thông tin đến bạn một số lưu ý về việc vận chuyển hàng quá ...
Cách tính cơ cấu khối lượng vận chuyển quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp vận chuyển? Cùng Catcarry tìm hiểu các thông tin ở bài viết này nhé!
Cat Carry cung cấp đến bạn những thông tin về “Cách tính thuế vận chuyển hàng hóa? Cách tối ưu hóa chi phí vận chuyển hiệu quả”
Khám phá Bill Of Lading là gì và vai trò quan trọng của nó trong quá trình xuất nhập khẩu. Cách BL ảnh hưởng đến việc vận chuyển và giao hàng.
Khám phá vận tải đường biển là gì và những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn về hệ thống vận tải này và cách nó hoạt động trong quá trình di chuyển.
Chuyển phát nhanh mấy ngày tới? Tìm hiểu cách tính toán thời gian đến nơi một cách chính xác. Cách lựa chọn dịch vụ chuyển phát phù hợp cho bạn.
Tìm hiểu tại sao logistics là chìa khóa cho thành công kinh doanh của bạn. Khám phá vai trò của logistics với nền kinh tế và doanh nghiệp.

Tin tức chung nổi bật

Tuyển dụng cộng tác viên tỉnh 2018

Xem thêm »

Ga hành khách quốc tế Cam Ranh sẽ khai thác bước đầu vào quý 2/2018

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường