Vietjet được vinh danh thương hiệu IPO tiêu biểu

Vietjet Air vừa được trao 2 danh hiệu “thương vụ IPO tiêu biểu” và “doanh nghiệp công bố thông tin M&A tốt nhất”.

Hãng hàng không Vietjet Air vừa được trao 2 danh hiệu “thương vụ IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng) tiêu biểu” và “doanh nghiệp công bố thông tin M&A (mua bán sáp nhập) tốt nhất”.

Vượt qua hàng loạt các thương vụ “đình đám” trong năm ‎‎2016-2017, Vietjet Air được hội đồng bình chọn chấm điểm cao và lọt vào hai hạng mục: “thương vụ IPO tiêu biểu” và “doanh nghiệp công bố thông tin M&A tốt nhất”. Thương vụ IPO Vietjet Air được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi các tư vấn quốc tế là những công ty luật, tổ chức tài chính tên tuổi hàng đầu thế giới trong khoảng 800 ngày (tính đến ngày niêm yết), theo tiêu chuẩn quốc tế IPO Regulation S.

Giải thưởng được ban tổ chức Diễn đàn M&A triển khai bình chọn và đánh giá từ những chuyên gia độc lập, uy tín trong lĩnh vực M&A trên cơ sở các đề cử của các tổ chức tư vấn, các nhà nghiên cứu. Ngoài ra, hội đồng bình chọn cũng chấm điểm cao việc công bố thông tin của Vietjet Air. Theo đó, Vietjet Air đã thực hiện hiệu quả quan hệ nhà đầu tư, thu hút được sự quan tâm của các Quỹ đầu tư và công chúng, đem lại thông tin minh bạch, chi tiết, chuẩn mực quốc tế cho công chúng và giới đầu tư.

Trước đó, báo cáo thường niên của Vietjet cũng giành giải Bạch kim, đứng vị trí thứ 4 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và thứ 11 trong top 100 toàn cầu tại cuộc thi Báo cáo thường niên Vision Awards 2016 do Hiệp hội các chuyên gia truyền thông Mỹ (League of American Communications Professionals - LACP) tổ chức. Với chủ đề “Bay vào tương lai”, báo cáo thường niên Vietjet nhận được điểm số gần như tuyệt đối với các tiêu chí: ấn tượng, thông điệp cổ đông, báo cáo tài chính, chương trình phát triển bền vững.

LACP là tổ chức quy tụ các chuyên gia truyền thông hàng đầu của Mỹ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông chính phủ, có trụ sở đặt tại Mỹ. Vision Awards là giải thưởng dành cho các báo cáo thường niên xuất sắc hằng năm được LACP tổ chức cho các báo cáo thường niên trên toàn thế giới. Vision Awards biểu dương các doanh nghiệp có báo cáo thường niên được thực hiện theo tiêu chuẩn quy định toàn cầu, với những giá trị thông tin cao.

Diễn đàn M&A Việt Nam 2017 do Báo Đầu tư và AVM Vietnam phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư diễn ra tại TP.HCM ngày 10/8/2017, với chủ đề “Tìm bước đột phá”. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất về hoạt động M&A doanh nghiệp và kết nối đầu tư tại Việt Nam, quy tụ 500 khách tham dự là các nhà làm chính sách, các chuyên gia uy tín, lãnh đạo các doanh nghiệp.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016”, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.

Theo Báo giao thông

PHÒNG VÉ MÁY BAY CON MÈO:
- Địa chỉ: 36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 1900 545 549 - 0916 445 353
- Email: vemaybayconmeo@gmail.com
- Fanpage: www.facebook.com/VeMayBayConMeo

Tin Tức nổi bật

Tuyển dụng cộng tác viên tỉnh 2018

Xem thêm »

Ga hành khách quốc tế Cam Ranh sẽ khai thác bước đầu vào quý 2/2018

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường