Vận chuyển hàng đi Nha Trang

Có nhiều cách thức vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang từ TP.HCM và các nơi khác ở Nam Bộ. Tùy vào tính chất của đơn hàng hoặc kinh phí, các doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng đường hàng không, đường thủy, đường sắt hoặc đường bộ.

Cat Carry là một trong những công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang từ khắp các tỉnh thành thuộc khu vực Bắc Nam, với các ưu điểm vượt trội như:

 

⭐ Giá rẻ

✅ Giá cước cạnh tranh, tốt và phù hợp nhất dành cho khách hàng

⭐ Giao hàng tận nơi

✅ Hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu

⭐ Hỗ trợ 24/24

✅ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đặt hàng 24/24

⭐ An toàn

✅ Đảm bảo hàng hóa được giao còn nguyên vẹn, đúng số lượng và chất lượng

⭐ Kho bãi 

✅ Hệ thống kho bãi khắp các tỉnh Bắc Nam

 

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

 

Với hệ thống giao thông đường bộ phát triển, Nha Trang có thể kết nối với các địa phương khác thông qua quốc lộ 1A chạy qua ngoại thành theo hướng Bắc Nam và Quốc lộ 1C nối trung tâm thành phố với quốc lộ 1A. Ngoài ra còn có đại lộ Nguyễn Tất Thành nối thành phố Nha Trang với sân bay quốc tế Cam Ranh và đường Võ Nguyên Giáp nối Nha Trang với Quốc lộ 27C đến thành phố Đà Lạt.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nha trang
Nha Trang (thuộc tỉnh Khánh Hòa) là cầu nối giữa các địa phương

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nha Trang bằng phương tiện gì?

 

Tuyến Sài Gòn – Nha Trang thường được vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ hoặc đường bay, bởi đây là 2 phương thức vận chuyển thuận tiện và giá cả phải chăng. Đặc biệt vận chuyển đường bộ, vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng xe tải được đa số các khách hàng chọn lựa, tuy hơi mất thời gian hơn nhưng chi phí tương đối rẻ, ít kén hàng hóa và ít bị hạn chế bởi điều kiện khí hậu, thời tiết như đường hàng không.

 

Cat Carry là công ty chuyên vận chuyển hàng đi Nha Trang, bên cạnh đó còn có các tuyến vận chuyển Hà Nội – Nha Trang, vận chuyển Đà Nẵng – Nha Trang đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết của xã hội.

 

Đường hàng không

 

Về đường hàng không thì có sân bay quốc Tế Cam Ranh (cách Nha Trang 35 km) giúp việc thông thương hàng hóa trong và ngoài nước trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

✔️ Ưu điểm: Thời gian vận chuyển nhanh chóng gấp 40 lần so với vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng được bộ. Bên cạnh đó, vận chuyển bằng đường hàng không giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa vì tỉ lệ xảy ra tai nạn rất thấp.

Nhược điểm: Vì thời gian vận chuyển nhanh nên cước vận tải cũng khá cao, đặc biệt là những ngày lễ có thể tăng gấp 3, 4 lần bình thường. Với những hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng lớn thì không phù hợp với hình thức vận chuyển này. 

 

Đường sắt

 

Đối với đường sắt thì có Ga Nha Trang - một trong những ga lớn trên tuyến đường sắt Bắc Nam của Việt Nam, tất cả các tuyến tàu lửa Thống Nhất đều dừng ở đây.

✔️ Ưu điểm: Giá vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng đường sắt thấp hơn so với các loại hình khác, ổn định, ít biến động. Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa với các khối lượng lớn nhỏ khác nhau. Thời gian vận chuyển theo lịch trình các chuyến tàu cố định, ít biến động. Hình thức vận chuyển bằng đường sắt có độ an toàn cao, đảm bảo hàng hóa không thất lạc, hư hỏng. 

❌ Nhược điểm: Chỉ hoạt động trên đường ray cố định nên quá trình vận chuyển không được linh hoạt. Với các hàng hóa có hạn sử dụng ngắn, cần giao gấp thì không phù hợp với hình thức vận chuyển này.

 

tàu vận chuyển hàng đi nha trang
Vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng đường sắt có nhiều ưu điểm

 

Đường thủy

 

Về đường thủy thì cảng Nha Trang có khả năng tiếp nhận tàu hàng có trọng tải lớn đến 20.000 DWT, đây là đầu mối vận chuyển hàng hóa và hành khách quan trọng bằng đường biển của Nha trang, tỉnh Khánh Hoà nói riêng và khu vực Nam Trung Bộ nói chung.

✔️ Ưu điểm: Tuyến đường thủy vận chuyển thông thoáng, thoải mái có thể vận chuyển được các hàng hóa có khối lượng lớn gấp trăm, gấp nghìn đường hàng không. Phí vận chuyển thấp hơn so với các loại hình khác. 

❌ Nhược điểm: Cần kết hợp với hình thức giao hàng đường bộ để vận chuyển hàng tận nơi. Thời gian vận chuyển lâu, không linh hoạt.

 

Đường bộ

 

Với những điều kiện giao thông thuận lợi như thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang cũng ngày càng tăng, đặc biệt các tuyến chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang lại càng phát triển vượt bậc, các dịch vụ vận chuyển cũng dần tạo nhiều điều kiện để khách hàng có thể chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

✔️ Ưu điểm: Vận chuyển bằng các xe tải nên linh hoạt trong quá trình vận chuyển hàng đi Nha Trang. Đáp ứng vận chuyển được số lượng hàng theo yêu cầu, bảo quản hàng hóa tốt. Hàng hóa được vận từ kho ký gửi đến kho người nhận không cần qua trung gian, giúp tiết kiệm thời gian.

❌ Nhược điểm: Khối lượng và hàng hóa vận chuyển hạn chế hơn so với hình thức đường sắt và đường biển. Bị tác động bởi các yếu tố như thời tiết, giao thông, đường xá,...

 

Vận chuyển hàng đi nha trang giá tốt
Có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

 

Vì sao nên chọn vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang tại Cat Carry?

 

Cat Carry chúng tôi tự hào là một trong những nhà vận chuyển hàng đi Nha Trang uy tín, chất lượng tại TP.HCM vì những điều sau:

  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hóa.

✅  Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

✅  Chi phí vận chuyển hợp lý.

✅  Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng, kịp thời.

✅  Xử lý rủi ro và bồi thường thỏa đáng khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển (Với điều kiện lỗi xuất phát từ nhà vận chuyển).

✅  Luôn có đầy đủ biên bản, chứng từ trong quá trình giao nhận để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

✅  Cam kết MIỄN PHÍ phí tư vấn và không phân biệt vận chuyển nội địa hay quốc tế.

công ty vận chuyển hàng đi Nha Trang uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang tại CatCarry

 

Các mặt hàng vận chuyển đi Nha Trang ở Cat Carry

 

✅ Các mặt hàng nặng như máy móc cơ khí, vật liệu xây dựng, cơ giới,… có kích thước cồng kềnh, trọng lượng lớn. Với những mặt hàng này, khi đưa lên phương tiện vận chuyển cần được hỗ trợ bởi cẩu hoặc xe nâng.

✅  Các mặt hàng nhẹ, có kích thước cồng kềnh nhưng trọng lượng nhỏ hơn như bông, vải, carton,…

✅  Các mặt hàng nhỏ lẻ, có thể chuyền tay nhau như thư tín, mỹ phẩm,…

✅  Các mặt hàng ghép, rời, nhỏ lẻ.

✅  Hàng vải, giày da.

✅  Hàng công nghiệp, nông nghiệp như máy biến tần, máy phun thuốc trừ sâu,…

✅  Hàng may mặc, xuất nhập khẩu như giày, dép, khăn,…

✅  Hàng cơ khí, máy móc các loại như máy khoan, máy cưa,…

✅  Hàng nội thất, nhà ở, công trình như bàn ghế, sofa,…

✅  Hàng sản xuất, tiêu dùng.

✅  Hàng có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh.

✅  Hóa chất.

✅  Giấy, bao bì.

✅  Hàng dễ vỡ, hư hỏng.

 

Bảng giá vận chuyển hàng đi Nha Trang

 

Để nhận được bảng giá chính xác nhất, bạn cần gửi yêu cầu vận chuyển của mình kèm theo các thông tin liên quan đến hàng hóa như: loại hàng, khối lượng, kích thước, địa điểm giao nhận,... Nhân viên tư vấn của Cat Carry sẽ cung cấp báo giá phù hợp và chính xác nhất đến bạn.

 

Quy trình gửi hàng đi Nha Trang

 

Hàng hóa được vận chuyển đi mọi khu vực nói chung và đi Nha Trang nói riêng tại Cat Carry đều được thực hiện theo quy trình cụ thể:

 

Bước 1: Tư vấn, báo giá

 

Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng đi Nha Trang của khách hàng thông qua số hotline 1900 545 549. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa để nhận được báo giá chính xác, các thông tin bao gồm: 

 • Loại hàng hóa nào?
 • Gồm bao nhiêu kiện?
 • Trọng lượng hàng hóa
 • Kích thước đóng gói
 • Địa chỉ giao nhận
 • Hình thức giao nhận
 • Bằng các thông tin này, nhân viên chăm sóc sẽ cung cấp báo giá chính xác nhất cho đơn hàng vận chuyển đi Nha Trang của bạn.

 

Bước 2: Tiếp nhận hàng hóa

 

Hàng hóa sẽ được tiếp nhận và mang về kho bãi để tập kết. Khách hàng có thể tùy chọn 1 trong 2 phương thức gửi hàng:

 • Giao nhận tận nơi: Với phương thức này, nhân viên của Cat Carry đến tận địa chỉ thỏa thuận để lấy hàng. Sau đó, vận chuyển về kho để tập kết
 • Giao nhận tại kho: Phương thức này ngược lại, người gửi cần mang hàng hóa đến địa chỉ của Cat Carry để ký gửi. 

 

Bước 3: Kiểm tra đóng gói, lên lịch bốc xếp

 

Tất cả hàng hóa tại kho của Cat Carry sẽ được kiểm tra đóng gói, phân loại hàng, lên lịch bốc xếp và vận chuyển theo đúng lịch trình. 

 

Bước 4: Hàng đến tay người nhận

 

Hàng được vận chuyển trực tiếp đến địa chỉ của người nhận nếu chọn phương thức giao nhận tận nơi. Ngược lại người nhận phải đến Cat Carry để lấy hàng. 

 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang tại Cat Carry

 

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

 

Đa phần các khách hàng thường có xu hướng gửi hàng lẻ từ vài chục ký đến vài trăm ký. Với các hàng hóa nhỏ lẻ này, làm thế nào để gửi một cách tiết kiệm chi phí? Cat Carry sẽ tính toán phân loại, gom hàng lẻ và ghép chuyến vận chuyển. Mặc dù sẽ tốn thời gian hơn nhưng lại tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng. Cũng lưu ý với các chuyến hàng ghép, khách hàng cần phải đảm bảo đóng gói kỹ càng, chắc chắn (bằng thùng xốp hoặc màng co) để tránh làm hư hỏng kiện hàng bên trong.

 

Vận chuyển hàng đi Nha Trang chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Nha Trang

 

Vận chuyển hàng nguyên chuyến

 

Đây là dịch vụ với chi phí siêu tiết kiệm đối với những lô hàng số lượng lớn. Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến, khách hàng sẽ được cung cấp phương tiện vận tải đến tận nơi để lấy hàng và được phép sử dụng 100% phương tiện cho nhu cầu vận chuyển riêng biệt. Hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến còn tiết kiệm đáng kể thời gian vì không phải chờ đợi phân loại, lên lịch bốc xếp như hàng lẻ hàng ghép, mà còn linh hoạt, chủ động chọn thời gian giao nhận hàng.

 

Tham khảo thêm các dịch vụ vận chuyển khác tại Cat Carry:

 

 

Các câu hỏi thường gặp về vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

 

Vận chuyển hàng đi Nha Trang mất bao lâu?

 

Hiện nay, hệ thống xe tải chuyển hàng của Cat Carry sở hữu số lượng lớn các đầu xe cùng lịch trình linh hoạt nhiều chuyến trong ngày. Đảm bảo hàng hóa có thể vận chuyển nhanh và an toàn nhất. Cat Carry cũng cam kết không lưu hàng tại kho quá 24 tiếng.

Tuyến Sài Gòn - Nha Trang: Từ 1 - 2 ngày

✈ Tuyến Hà Nội - Nha Trang: Từ 3 - 4 ngày

✈ Tuyến Đà Nẵng - Nha Trang: Từ 1 - 2 ngày  

✈ Tuyến Đồng Nai - Nha Trang: Từ 1 - 2 ngày

✈ Tuyến Cần Thơ - Nha Trang: Từ 1 - 2 ngày

 

Gửi hàng từ nhiều tỉnh khác đi Nha Trang được không?

 

Câu trả lời là “được”. Bởi Cat Carry là đơn vị vận chuyển hàng hóa tuyến đường Bắc - Nam nên việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa từ nhiều tỉnh thành là điều dễ dàng. Trong đó, các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng là khu vực thuận tiện nhất cho việc ký gửi hàng. Quý khách hàng có yêu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với Cat Carry để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Với đội ngũ kinh nghiệm cùng phương tiện vận chuyển đa dạng, Cat Carry luôn cố gắng hoàn thành công việc vận chuyển hàng đi Nha Trang an toàn và nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

 

Tôi có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang không?

 

Có, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng cách truy cập vào mục quản lý đơn hàng và nhập thông tin đơn hàng của mình. Tại đây, quý khách hàng có thể xem trạng thái của đơn hàng, từ việc đóng gói hàng hóa, lấy hàng, vận chuyển và giao hàng.

 

Nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, tôi có thể yêu cầu bồi thường không?

 

Nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển hàng đi Nha Trang, bạn sẽ được Cat Carry bồi thường theo chính sách bảo hiểm đã được cam kết trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thể liên hệ đến hotline để được hướng dẫn chi tiết cách thức và thủ tục yêu cầu bồi thường. Trong một số trường hợp, bạn cần cung cấp bằng chứng như hình ảnh hoặc tài liệu chứng minh giá trị của hàng hóa để được xem xét bồi thường.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬN TẢI CON MÈO

TRỤ SỞ CHÍNH

 • Địa chỉ:| 36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline nội địa:| 0916 066 264 (A Luật)
 • Tổng đài:| 1900 545 549
 • Email:| info@catcarry.com

 

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 • ĐC: Số 9 Hòa Minh 11, P.Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0916 907 148 - Mr. Huy
 • Email: info@conmeo.net

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 • ĐC: Cổng Thành Long 08, đường Bãi Cát Lĩnh Nam, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0916 907 447 - Mr. Thắng
 • Email: info@conmeo.ne

Vận chuyển nội địa nổi bật

Vận chuyển hàng đi Nha Trang

Xem thêm »

Vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Xem thêm »

Vận chuyển hàng đi Nghệ An

Xem thêm »

Chuyển hàng đi Đà Nẵng và Miền Trung

Xem thêm »

Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc

Xem thêm »

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn

Xem thêm »

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

Xem thêm »

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Xem thêm »

Chuyển hàng đi Hà Nội và Miền Bắc

Xem thêm »

Gửi hàng đi Vũng Tàu - Côn Đảo

Xem thêm »

Đóng cont hàng lẻ, hàng ghép đi miền Bắc

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường