Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đắk Nông – Đắk Lắk

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Tây Nguyên cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía nam, phía đông và đông nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía tây giáp Campuchia, phía tây giáp tỉnh Bình Phước, phía bắc và đông bắc giáp tỉnh Đắk Lắk.
 

Đắk Lắk nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 350 km, giáp các tỉnh Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông và 1 tỉnh của Campuchia.

Với nền kinh tế chủ đạo là sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đắk Nông – Đắk Lắk ngày càng gia tăng và phát triển không ngừng. Đặc biệt, tỉnh Đắk Lắk có Sân bay Buôn Ma Thuột tuyến từ Buôn Ma Thuột đến các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Cần Thơ, có các đường quốc lộ và tỉnh lộ giúp thông thương hàng hóa nội địa một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 

Lịch trình chành xe Sài Gòn – Đắk Nông – Đắk Lắk

Đến với Cat Carry, bạn có thể gửi hàng bất cứ lúc nào vì dịch vụ vận chuyển đường bộ tại đây hoạt động mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng cấp thiết của khách hàng, không phân biệt hàng nhỏ , hàng to, hàng có giá trị hay hàng giá trị thấp vẫn được bố trí hình thức vận chuyển phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Hình thức nhận hàng

Tại Hồ Chí Minh, quý khách có thể gửi hàng trực tiếp tại 1 trong 2 địa điểm sau:

  • 36B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình
  • 1755 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

Hoặc nếu quý khách có nhu cầu lấy hàng gửi tận nơi thì vui lòng liên hệ tổng đài 1900.545.549 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Hình thức giao hàng

Đối với tuyến vận chuyển Sài Gòn – Đắk Nông – Đắk Lắk, hiện tại Cat Carry chỉ phục vụ giao hàng (trả hàng) tận nơi, vì vậy quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ và số điện thoại người nhận thật chính xác để bưu tá giao hàng thật nhanh chóng và thuận tiện nhé.

Các mặt hàng vận chuyển Sài Gòn – Đắk Nông – Đắk Lắk

Cat Carry không hạn chế số lượng cũng như loại hàng hóa cần vận chuyển, chỉ cần không nằm trong danh sách hàng hóa cấm thì bạn có thể dễ dàng gửi, nhận hàng hóa, ví dụ như:

  • Hàng bưu thiếp, thư từ, hồ sơ, giấy tờ quan trọng
  • Hàng dễ vỡ như chai lọ sành, sứ, thủy tinh
  • Hàng thực phẩm, đồ ăn, thức uống
  • Hàng quà tặng, quà lưu niệm
  • Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị có giá trị cao,….


Với mỗi loại mặt hàng cụ thể, khách hàng sẽ được công ty vận chuyển tư vấn chi tiết từ giá cả, hình thức vận chuyển, quy cách đóng gói đến các gói bảo hiểm hàng hóa, bồi thường khi xảy ra sự cố,…

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn – Đắk Nông – Đắk Lắk thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với Cat Carry để được hỗ trợ tận tình nhé.

 

Vận chuyển nội địa nổi bật

Vận chuyển hàng đi Nha Trang

Xem thêm »

Vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Xem thêm »

Vận chuyển hàng đi Nghệ An

Xem thêm »

Chuyển hàng đi Đà Nẵng và Miền Trung

Xem thêm »

Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc

Xem thêm »

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn

Xem thêm »

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

Xem thêm »

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Xem thêm »

Chuyển hàng đi Hà Nội và Miền Bắc

Xem thêm »

Gửi hàng đi Vũng Tàu - Côn Đảo

Xem thêm »

Đóng cont hàng lẻ, hàng ghép đi miền Bắc

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường