Videos

Vận chuyển xi măng là loại hàng hóa vẫn thường thấy trong lĩnh vực xây dựng. Bạn đã biết xi măng được đóng vào conatiner để vận chuyển như thế nào?
Xem cách hoạt động của các kiện hàng container di chuyển từ cảng này sang cảng khác, rất nhộp nhịp và liên tục
Double Stack Train là Phương pháp vận chuyển bằng đường sắt mang lại hiệu quả kinh tế rất cao và rất phổ biến ở Hoa Kỳ
Các túi khí có công dụng lấp các khoảng trống giữa các loại hàng hóa để tránh bị va đập khi vận chuyển và nhiều công dụng khác nữa.
Xem quá trình bốc dỡ hàng tại sân bay, tùy kích thước và trọng lượng hàng mà người ta sẽ dùng các trang thiết bị hỗ trợ khác nhau đảm bảo thuận tiện
Những con tàu khổng lồ được hạ thủy bằng cách nào? Cảnh tượng này sẽ khiến người xem choáng ngợp và vô cùng thích thú vì được mở rộng tầm mắt.
Hệ thống kệ kho hàng hiện đại giúp tối ưu hóa không gian, quản lý hàng hóa chuyên nghiệp, tiết kiệm rất nhiều thời gian chi phí lưu trữ hàng hóa.
"Hàng siêu trường, siêu trọng được đưa lên máy bay bằng cách nào?". Cùng Cat Carry theo dõi video sau đây để biết tất tần tật nhé!
Bạn đã biết cách mà người ta di chuyển xe hơi lên máy bay để vận chuyển an toàn hay chưa? Cùng xem video sau đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!
Amazon là một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới và là nhà bán lẻ lớn nhất nước Mỹ với hệ thống kho hàng vô cùng hiện đại

Videos nổi bật

Gọi điện SMS Chỉ đường