Chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia đang rất nhiều người quan tâm, trong bối cảnh quan hệ hợp tác giao thương giữa Việt Nam và Campuchia đang ngày càng bền chặt, ngày càng có nhiều người Campuchia đến sống và làm việc tại Việt Nam và ngược lại. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng  giữa hai nước, Cat Carry cung cấp dịch vụ chuyển phát đến Campuchia từ 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

 

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Campuchia, Cambodia hay Cam Bốt là quốc gia thuộc vùng Đông Nam Á, giáp với Việt Nam ở phía Đông. Campuchia hiện có quan hệ ngoại giao với nhiều nước láng giềng Châu Á và cả những đối tác quan trọng ở các châu lục khác như: Mỹ, Úc, Canada, EU, Nga,…

Với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế như hiện nay, nhu cầu chuyển phát hàng hóa đến Campuchia từ Việt Nam và các nước trên thế giới dần được hình thành và gia tăng không ngừng nhằm đáp ứng yêu cầu cấp thiết của xã hội hiện đại.

 

Campuchia là quốc gia có lãnh thổ giáp Việt Nam

Campuchia là quốc gia có lãnh thổ giáp Việt Nam

 

Cat Carry vận chuyển hàng hóa gì đi Campuchia?

Cat Carry sở hữu hệ thống xe tải số lượng lớn, trọng tải nặng có thể đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia, ngoại trừ các mặt hàng trong danh mục cấm của Luật Thương Mại 2005 và các hàng hóa yêu cầu điều kiện bảo quản đặc biệt, dưới đây sẽ là những hàng hóa có thể được vận chuyển bởi Cat Carry:

 • Vật tư công trình: sắt, thép, gỗ, xi măng, …
 • Mặt hàng tiêu dùng, đồ điện tử, điện lạnh
 • Hàng may mặc công nghiệp: quần áo, giày dép, túi, nón
 • Các mặt hàng dễ vỡ: nội thất từ kính, gốm, sứ, đá lát sàn, kính cường lực,...
 • Máy móc công nghiệp: máy hàn, máy khắc, máy phát điện,...
 • Giấy tờ, thư tín, chứng từ quan trọng

 

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia như thế nào?

Hình thức vận chuyển hàng sang Campuchia

 

Ở Việt Nam, hàng hóa được vận chuyển qua Campuchia theo 3 hình thức chính:

 • Chính ngạch hai đầu Việt Nam - Campuchia
 • Chính ngạch Việt Nam - tiểu ngạch Campuchia
 • Tiểu ngạch hai đầu Việt Nam - Campuchia

 

Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và hợp pháp của hàng hóa, Cat Carry hiện chỉ cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đến Campuchia chính ngạch hai đầu. Vận chuyển hàng Việt Nam đi Campuchia chính ngạch hai đầu là hình thức xuất khẩu hàng hóa qua biên giới với số lượng lớn, với đầy đủ giấy tờ xuất khẩu theo yêu cầu, hàng hóa phải được kiểm định chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm một cách kỹ lưỡng bởi các cơ quan chức năng chuyên ngành và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan.

Hàng sẽ được vận chuyển đến các cửa khẩu Việt Nam - Campuchia, khi hàng vận chuyển đến cửa khẩu, nếu khách hàng có nhu cầu có thể ủy thác chúng tôi sẽ mở tờ khai nhập khẩu để xuất trình với cơ quan chức năng Campuchia. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về giấy tờ, thủ tục hải quan có thể liên hệ với Cat Carry để được hỗ trợ.

Khu vực giao nhận hàng tại Việt Nam - Campuchia 

Tại Việt Nam, bạn có thể gửi hàng từ tất cả các tỉnh thành đến Campuchia. Tuy nhiên, việc chuyển hàng hóa đến Campuchia sẽ sự thuận lợi và nhanh chóng hơn khi bạn gửi hàng từ các thành phố lớn của Việt Nam đến Campuchia như Sài Gòn (TP.HCM), Hà Nội, Đà Nẵng.

Tiêu biểu là từ TP.HCM, bạn có thể vận chuyển hàng đi Campuchia một cách nhanh chóng và dễ dàng, không cần thông qua các dịch vụ trung chuyển hàng hóa từ tỉnh lẻ đến thành phố lớn. Bạn có thể gửi hàng thuận tiện ở tất cả 24 quận huyện tại TpHCM, như Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn...

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Campuchia, bạn có thể gửi hàng đến tất cả 24 tỉnh tại Campuchia như: Phnom Penh, Kandal,Takeo, Preah Sihanouk, Kampong Cham, Kampong Thom, Kampot, Kandal...

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan

Cat Carry giao hàng đến tận 24 tỉnh của Campuchia

Cat Carry giao hàng đến tận 24 tỉnh của Campuchia

 

Cần chứng từ gì khi vận chuyển hàng đi Campuchia?

Để đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi Campuchia diễn ra thuận lợi và tránh bị hải quan tịch thu hàng hóa do nghi ngờ hàng nhập lậu, hàng trốn thuế, bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng từ liên quan như:

 • Hợp đồng ngoại thương
 • Hóa đơn thương mại
 • Hóa đơn VAT
 • Danh sách hàng hóa
 • Biên bản giao nhận
 • Chứng nhận xuất xứ (nếu có)

… và nhiều giấy tờ khác liên quan, tùy thuộc vào loại hàng hóa cần vận chuyển mà bạn cần cung cấp cho phù hợp. 

 

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Campuchia mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng đi Campuchia ở Cat Carry sẽ được rút ngắn hơn nhiều so với các đơn vị khác, Cat Carry sử dụng xe liên vận Việt Nam - Campuchia, nhờ đó không mất thời gian sang xe, bốc xếp hàng hóa tại cửa khẩu. Chành xe Cat Carry sở hữu đội ngũ xe liên vận hùng hậu, bao gồm: xe mooc sàn, xe mooc lun, xe container các loại thoải mái vận chuyển các hàng siêu trường, siêu trọng.

Đường bộ là hình thức vận chuyển chủ yếu khi vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia. Tuy nhiên, nếu quý khách có yêu cầu, Cat Carry cung cấp dịch vụ vận chuyển hỏa tốc bằng đường hàng không, nhận hàng tận cửa chỉ sau từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm giao nhận.

 

Các yếu tố lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia

Để đảm bảo chắc chắn rằng hàng hóa của bạn có thể đến đích một cách an toàn và nhanh chóng, bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng giữa vô số các đơn vị vận chuyển trên thị trường. Một vài yếu tố đáng lưu ý như sau:

 • Lựa chọn các đơn vị, công ty vận chuyển có thông tin cụ thể, rõ ràng: số điện thoại, địa chỉ chành xe/kho bãi, website,...

 • Tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, báo giá và hỗ trợ thông tin chính xác

 • Tốt hơn nếu đơn vị vận chuyển có chi nhánh cả ở Việt Nam và Campuchia, điều này sẽ thuận tiện hơn nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình vận chuyển

 • Đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, nhận xét bình luận trên các diễn đàn vận tải uy tín.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của Cat Carry

Thay vì bạn phải tự gửi hàng đi Campuchia với nhiều thủ tục phức tạp và tốn nhiều thời gian mà chưa chắc hàng được gửi thành công thì ngày nay, các công ty vận chuyển sẽ thay thế bạn làm mọi thứ. Tại sao ư? Vì bạn chắc chắn sẽ:

 • ĐƯỢC vận chuyển hàng đi Campuchia giá tốt
 • ĐƯỢC tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục nhanh, gọn
 • ĐƯỢC chủ động theo dõi tiến độ giao nhận hàng hóa
 • ĐƯỢC bồi thường thỏa đáng khi xảy ra sự cố làm hư hỏng hàng hóa mà lỗi là do nhà vận chuyển
 • ĐƯỢC giao hàng đúng nơi, đúng thời gian, đúng địa điểm
 • Và ĐƯỢC nhiều hơn thế nữa

Cat Carry là một trong những nhà chuyển phát hàng hóa đến Campuchia uy tín, chất lượng, với cơ sở hạ tầng kho bãi trải rộng khắp Việt Nam và Campuchia, đội xe chuyên vận chuyển liên vận và đội ngũ nhân viên khai báo hỗ trợ tại các cửa khẩu, chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng hóa nội địavận chuyển quốc tế.

 

Liên hệ

Vận chuyển quốc tế nổi bật

Vận chuyển hàng đi Thái

Xem thêm »

Chuyển hàng đi Campuchia

Xem thêm »

Vận chuyển hàng hóa đi Lào

Xem thêm »
Gọi điện SMS Chỉ đường